Tin tức

TOP 5 LÝ DO NÊN CHỌN CỔNG HOA VĂN SẮT RÈN NGHỆ THUẬT VĨNH CỬU

Cổng nhà là nơi ngăn cách bên ngoài với ngôi nhà của bạn. Không chỉ có tác dụng bảo vệ mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Ngoài ra, cổng nhà phản ánh một phần nào đó tính nghệ thuật cũng như tính cách của gia chủ. Vì vậy, việc lựa chọn loại cổng rất quan trọng trong quá trình thiết kể của ngôi nhà. Hiện nay, rất nhiều ngôi nhà lựa chọn cổng hoa văn sắt rèn nghệ thuật bởi 5 lợi ích mà không loại chất liệu nào thay thế  mà nó mang lại.

 

IMG_256

Cổng hoa văn sắt rèn nghệ thuật

 

5 lý do nên chọn cổng hoa văn sắt rèn nghệ thuật

Chi phí thấp 

Chi phí thi công lắp đặt cổng hoa văn sắt rèn nghệ thuật thấp hơn so với cổng gỗ, nhôm hay các loại chất liệu khác. Bên cạnh đó, chi phí và thời gian sửa chửa cũng rất thấp.

 

Độ bền cao

Sắt là vật liệu dễ gỉ sét, để khác phục nhược điểm này Cổng hoa văn sắt rèn nghệ thuật được sơn tĩnh điện giúp hạn chế sự tiếp xúc với môi trường và độ ẩm bên ngoài làm giảm quá trình oxi hóa, chống gỉ sét. Khi chọn được nơi cung cấp uy tín, tuổi thọ của cổng có thể lên đến 50 năm.   

 

IMG_256

Cổng sắt mỹ thuật

 

Được sử dụng phổ biến 

Trong thực tế, không khó để bắt gặp các cổng hoa văn sắt rèn nghệ thuật. Với tính mỹ thuật cao, chi phí thấp và độ bền cao cổng sắt đang dần thay thế các chất liệu truyền thống. 

 

Dễ bảo quản

Cổng hoa văn sắt rèn nghệ thuật tại công ty TNHH Sắt Vĩnh Cửu được sơn tĩnh điện và gia công chất lượng. Vì vậy, bạn không cần dành quá nhiều thời gian và công sức cho việc bảo quản. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ để giữ được vẻ đẹp của cổng.

 

Tính thẩm mỹ

Hiện nay, nhiều người lựa chọn cổng sắt để sử dụng cho ngôi nhà của mình. Với nhu cầu sử dụng của thị trường, ngày càng có nhiều cổng hoa văn sắt rèn nghệ thuật với những mẫu mã đẹp mắt. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây.

 

IMG_256

Cổng sắt mỹ thuật

 

IMG_256

Cổng sắt 4 cánh mỹ thuật

 

IMG_256

Cổng sắt 2 cánh mỹ thuật

 

IMG_256

Cổng sắt chữ thọ mỹ thuật

 

Nơi cung cấp cổng hoa văn sắt rèn nghệ thuật ở TP.HCM

Với nhu cầu cổng sắt hiện nay, nhiều cơ sở kinh doanh mặt hàng này với nhiều loại giá và trình độ chuyên môn khác nhau. Một trong số đó công ty TNHH Sắt Vĩnh Cửu Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cũng như giá cả ổn định, chúng tôi cam kết mang đến cho ngôi nhà của bạn cổng hoa văn sắt rèn nghệ thuật chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng nhất. Liên hệ 0989 766 685 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

CÔNG TY TNHH SẮT NGHỆ THUẬT VĨNH CỬU

Địa chỉ: 224a Hà Duy Phiên, Ấp 5, Bình Mỹ, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0989 766 685

Email: cuasatnghethuatvinhcuu@gmail.com 

Website: www.cuasatnghethuat.com             www.satmythuatvinhcuu.com 

Chat với chúng tôi
Hotline:0989766685